Trang chủ » Tin tức » Tin tức Liên Á » Những loại đệm cao su Liên Á nào tốt cho sức khỏe người già

Những loại đệm cao su Liên Á nào tốt cho sức khỏe người già

Tin tức Liên Á 2017-10-12 15:06:21 860
Những loại đệm cao su Liên Á nào tốt cho sức khỏe người già? Để giúp bạn hiểu hơn về những thông tin này, mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có thể chọn được tấm đệm ưng ý nhất cho những người lớn tuổi trong gia đình bạn.

Đệm cao su Liên Á sử dụng chất liệu tự nhiên, độ đàn hồi tốt, nên được mọi người yêu thích sử dụng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, những sản phẩm này có thực sự phù hợp với người già hay không? Những người lớn tuổi nên chú ý những gì khi sử dụng đệm Liên Á?

Để giúp bạn hiểu hơn về những thông tin này, mời bạn tham khảo thêm những thông tin dưới đây để có thể chọn được tấm nệm ưng ý nhất cho những người lớn tuổi trong gia đình bạn.

Lưu ý chọn độ dày phù hợp với đệm

Với những tấm đệm cao su Liên Á dành cho người già bạn không nên chọn những sản phẩm quá thấp hay quá cao bởi chúng có thể gây cản trở khi di chuyển. Chỉ nên dùng những tấm có độ dày từ 10 – 15cm. Việc lựa chọn này sẽ tạo nên sự thoải mái nhất cho người nằm. Bên cạnh đó, độ cao hợp lý này giúp sự lưu thông khí và độ thông thoáng tốt hơn so với những loại nệm có độ dày quá cao hay quá thấp.


Loại đệm Liên Á nào phù hợp nhất với người lớn tuổi?

Những người lớn tuổi, cấu trúc xương thường trở nên yếu mềm. Chính vì thế cần tránh sử dụng những sản phẩm có độ trũng hay bị xẹp lún lớn khi tác động đến trọng lượng của cơ thể. Bởi lẽ, điều này làm hại thực sự cho xương đặc biệt là phần cột sống hay thắt lưng ở những người lớn tuổi.

Tuy nhiên, với những sản phẩm đệm Liên Á bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ chúng được làm bằng những chất liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn với sức khỏe người dùng cũng như có độ đàn hồi tốt.

Bạn có thể thông tin ba loại nệm Liên Á được người dùng lựa chọn phổ biến nhất trong thời gian qua.

- Đệm lò xo Liên Á: Đây là sản phẩm phổ biến nhưng chúng lại không phù hợp với người lớn tuổi. Bởi lẽ mẫu này có độ lún khá cao sẽ khiến người già cảm thấy choáng váng đầu óc cũng như chóng mặt vì nhịp độ dao động của đệm khi thay đổi tư thế nằm. Vì thế nếu sử dụng nệm lò xo trong một khoảng thời gian, người già sẽ bị đau lưng và có dấu hiệu bị những bệnh liên quan đến xương khớp.


- Đệm cao su Liên Á: Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao và thực sự phù hợp với những người lớn tuổi. Với thiết kế đặc biệt những loại nệm cao su có độ thông thoáng tốt, đàn hồi cao và không gây lún dù sử dụng trong thời gian dài. Nhờ những đặc tính phù hợp này mà chúng mang đến giá trị thực sự cho người dùng.

Bên cạnh đó, những mẫu Đệm cao su Liên Á đều được dùng bằng chất liệu thiên nhiên 100% nên hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng. Những người già sẽ được nâng đỡ cơ thể và hệ xương khớp tốt nhất khi dùng sản phẩm này.

Trên đây là một số thông tin về các loại nệm Liên Á dành cho người già. Những mẫu này cũng hoàn toàn phù hợp với người bị xương khớp hay thường xuyên đau mỏi cơ thể. Bạn sẽ tìm thấy được cảm giác thoái mái nhất khi sử dụng.

>> Cách sử dụng và bảo quản đệm Liên Á tốt nhấtLienahanoi.vn