Trang chủ » Tin tức » Tin tức Liên Á » Đệm cao su Liên Á giải pháp cho cột sống lưng

Đệm cao su Liên Á giải pháp cho cột sống lưng

Tin tức Liên Á 2019-05-02 17:16:29 1113
Đệm cao su Liên Á là một trong những chiếc đệm cao su nổi bật nhất trên thị trường đệm hiện tại, không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội chiếc đệm này còn được yêu thích bởi giá thành hợp lý.

Đệm cao su Liên Á là một trong những chiếc đệm cao su nổi bật nhất trên thị trường đệm hiện tại, không chỉ sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội chiếc đệm này còn được yêu thích bởi giá thành hợp lý.

Ngoài cấu tạo từ chất liệu cao su tự nhiên, sẽ mang lại cho đệm tính năng đàn hồi tuyệt vời, sản phẩm đệm này của Liên Á còn có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ cột sống lưng xương khớp. Hãy cùng tìm hiểu về những thông tin của chiếc đệm này để giải đáp lý do vì sao nó được ưa chuộng tới vậy.
                         Đệm cao su Liên Á 5zONE

Đặc tính nổi bật của đệm cao su Liên Á

Đệm cao su là dòng đệm nổi bật nhất của thương hiệu Liên Á, có thành phần cấu tạo bởi chất liệu cao su từ thiên nhiên 100%, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn tối ưu khi sử dụng đệm. Nhờ vào chất liệu từ thiên nhiên, sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sức khỏe, do trong quá trình sản xuất tuyệt đối không pha trộn thêm các loại hóa chất độc hại.

Ưu điểm lớn nhất của đệm đó chính là khả năng đàn hồi tuyệt vời, cấu trúc đệm vững chắc, thời gian sử dụng lâu dài. Khi nằm trên đệm Liên Á không những đem lại cảm giác êm ái và đặc tính vô cùng dẻo dai, bền chắc, dù nằm lâu trên đệm cũng không gây hiện tượng xẹp lún hay gây hiện tượng nhức mỏi lưng, khó chịu cho người sử dụng.

Toàn bộ các sản phẩm đệm của thương hiệu Liên Á trước khi tới tay người dùng đều cần phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng một cách khắt khe của các tổ chức lớn có uy tín trên thế giới. Đệm cao su Liên Á được tổ chức ECO của CHLB Đức chứng nhận là sản phẩm đệm cao su loại bỏ được hoàn toàn mùi khó chịu đặc trưng của cao su. Từ đó mang tới cho người dùng cảm giác thư giãn, thoải mái ngay từ những giây phút đầu tiên. Chứng nhận của LGA về tính bền bỉ, cùng khả năng đàn hồi tối ưu, khi dùng đệm, người dùng sẽ được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe một cách tối ưu.

Đệm được sản xuất bởi thiết kế bao gồm hàng triệu lỗ nhỏ có tác dụng thông thoáng khí trên khắp bề mặt tấm đệm, kết hợp với cấu trúc các rãnh thông thoáng, từ đó không khí sẽ được lưu thông thuận lợi hơn. Với đặc thù thời tiết nóng ẩm của Việt Nam, đệm thích hợp dùng cho cả 4 mùa quanh năm, cũng sẽ không gây hiện tượng nóng bức, hầm nóng lưng bí bách. Mùa hè có được sự thoáng mát, mà vẫn đảm bảo tính ấm áp vào mùa đông.

Một số dòng đệm cao su Liên Á nổi bật

Đệm cao su Liên Á 5Zone

Chiếc đệm này được sản xuất bởi chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên, sở hữu cấu trúc bền chắc, từ đó đem tới tính năng nâng đỡ 5 vùng trọng yếu của cơ thể tối ưu. Mỗi khi nằm ngủ trên đệm sẽ có được cảm giác thoải mái, không gây bất cứ sự khó chịu nào.

Cùng với việc có các mặt lỗ tròn, sẽ đem tới tác dụng thông thoáng khí hiệu quả, không gây hiện tượng bí bách hầm nóng, để có được những giấc ngủ trọn vẹn.
                   Đệm cao su Liên Á

Đệm cao su Liên Á L’A DOME

Dòng đệm này cũng có cấu tạo từ chất liệu cao su thiên nhiên, được sản xuất với thiết kế ở dạng tổ ong, cùng với việc được trang bị trên đệm những rãnh thoát nhiệt. Do dó đệm có khả năng chịu được các lực tác động lớn qua lại, đồng thời vẫn đảm bảo về tính thoáng mát, dễ chịu khi nằm ngủ trên đệm.

Đệm cao su Liên Á Legend

Chiếc đệm Liên Á Legend được sản xuất với vẻ ngoài mang đậm nét sang trọng, với lớp áo bọc đệm tinh tế được chần bông mang đậm nét châu Âu.