Trang chủ » Tin tức » Tin tức Liên Á » Liên á mở rộng thị trường mới

Liên á mở rộng thị trường mới

Tin tức Liên Á 2017-06-16 11:09:00 292
Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều giải pháp để làm mới cuộc sống, Liên Á tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm mới và nâng cao chất lượng của sản phẩm hiện tại.

Các sản phẩm nệm và gối cao su mang thương hiệu Liên Á đã có mặt trên thị trường quốc tế từ nhiều thập kỷ, nay tiếp tục mở rộng đến các thị trường mới.

 Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm nhiều giải pháp để làm mới cuộc sống, Liên Á tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm mới và nâng cao chất lượng của sản phẩm hiện tại.

Bạn có thể lựa chọn nệm cao su thông minh 5Zone hoặc nệm lò xo túi Cocoon, drap thời trang hay bộ sofa hiện đại để thay đổi không gian cá nhân của bạn trở thành một thế giới của sự bình yên.
Những nhà phân phối lớn đến từ Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương, châu Á và gần đây là Trung Đông đã bị thuyết phục khi trải nghiệm chất lượng sản phẩm Liên Á tại các hội chợ chuyên ngành quốc tế. Các chứng nhận mà Liên Á đang sở hữu được cấp từ Viện Eco, Viện LGA (CHLB Đức), ISO 9000:2001Sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu: sản phẩm nệm cao su của Liên Á được Viện LGA Institute - một trung tâm nghiên cứu kiểm định chất lượng sản phẩm hàng đầu tại châu Âu chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng toàn cầu. Với chứng nhận này, các doanh nghiệp có thể xuất khẩu sản phẩm của mình đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Sản phẩm an toàn: sản phẩm nệm cao su của thương hiệu này được Viện Eco Institute - CHLB Đức chứng nhận là sản phẩm an toàn được lưu hành tại châu Âu.

Sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 do tổ chức QMS chứng nhận.

Ngoài ra, Liên Á còn là thành viên của ISPA - Hiệp hội quốc tế những nhà sản xuất nệm, giường ngủ uy tín trên toàn thế giới.
lien-a-1352451711_500x0.jpg

By Lienahanoi.vn