Trang chủ » Tin tức » Thông tin công ty » Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện có tốt không?

Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện có tốt không?

Thông tin công ty 2019-04-18 16:34:10 206
Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện có thiết kế linh hoạt giúp người dùng có thể tháo lắp một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như mang theo khi có các hoạt động ngoài trời.
Êm ái, thoải mái là những cảm nhận đầu tiên khi người dùng tiếp xúc với sản phẩm võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện. Đây là một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu võng xếp Tín Thành Phát. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nổi bật gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời thích hợp nhất nhé.

Tin tức sản phẩm


Sản phẩm: Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện.

Nhà sản xuất: Tín Thành Phát.

Nguồn gốc: Việt Nam.

Chất liệu khung võng: Thép sơn tĩnh điện cao cấp.

Kích thước khung võng khi sử dụng (cm): 230-250*80*80-90.;

Kích thước khung võng khi đóng gói (cm): 110*21*16.

Trọng lượng khung võng (kg): 8.

Kích thước lưới võng khi sử dụng (cm): 250*210.

Kích thước lưới võng khi gói gọn (cm): 60*20.

Đặc điểm của võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện


Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện có phần khung võng được sản xuất từ thép Ø32 được sơn tĩnh điện.
Võng xếp Tín Thành Phát

Xem thêm:


Khung võng được thiết kế đẹp với độ bền cao. Đặc biệt với lớp sơn tĩnh điện chất lượng cao giúp cho khung võng không bị oxi cũng như các tác động hóa học từ môi trường làm ảnh hưởng đến chất lượng khung võng.

Khung võng có khả năng chịu lực tốt, giúp võng luôn được cố định, không xảy ra tình trạng khung võng bị cong hay biến dạng trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Phần chân võng có bộ phận đến cao su dày được làm từ cao su nguyên chất với khả năng chịu lực tốt cùng độ ma sát tốt mang lại cho võng khả năng chống trượt hiệu quả. Chính vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng võng mà không phải lo lắng xảy hiện tượng võng bị trượt đi trong quá dùng sử dụng.

Phần móc lưới và bạc đạn được làm từ inox nhập khẩu cao cấp có khả năng chịu lực rất tốt. Không chỉ có thế, bộ phận vòng bị của bạc đạn có chất lượng cao giúp giảm ma sát một cách tốt nhất khi sử dụng võng nên người dùng sẽ cảm thấy êm ái hơn.

Võng xếp Tín Thành Phát khung thép sơn tĩnh điện có thiết kế linh hoạt giúp người dùng có thể tháo lắp một cách dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như mang theo khi có các hoạt động ngoài trời.

Lưới võng có độ bền cao, mềm mại mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái cũng như êm ái nhất khi sử dụng sản phẩm.