Trang chủ » Tin tức » Tư vấn sản phẩm » ĐỆM CAO SU LIÊN Á CÓ TỐT KHÔNG?

ĐỆM CAO SU LIÊN Á CÓ TỐT KHÔNG?

Tư vấn sản phẩm 2016-07-08 10:40:12 808
Đệm cao su Liên Á cũng giống như nhiều chiếc đệm khác trên thị trường đệm gồm 2 loại đó là: đệm cao su tự nhiên và đệm cao su nhân tạo. Tuy nhiên, đệm cao su tự nhiên vẫn được quý khách hàng quan tâm nhiều hơn cả, bởi chất lượng tốt nhất và có nhiều ưu điểm mang lại cho con người
Đệm cao su Liên Á có thành phần 100% cao su tự nhiên với kết cấu đặc biệt có độ lún và đàn hồi đạt tiêu chuẩn luôn giữ thẳng cột sống, ngoài ra còn có độ nâng tuyệt đối giúp nâng đỡ cơ thể người nằm một cách tốt nhất. Chính từ điều này mà những chiếc đệm cao su Liên Á sẽ giúp bạn vào những giấc ngủ thật sâu và ngon, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Ngoài ra, chiếc đệm còn giúp việc điều trị các bệnh về xương cột sống, thoát vị đĩa đệm.
Đệm còn có những lỗ thoáng giúp lưu thông không khí tốt không bị nóng lưng, đặc biệt nếu gia đình bạn có con nhỏ thì việc các bé ra mồ hôi trộm sẽ luôn làm các bà mẹ lo lắng, nhưng đệm cao su Liên Á vì có thiết kế lỗ thông khí tránh cho các em bé ra mồ hôi trộm đồng thời tạo cảm giác thoải mái nhất cho hệ xương sống còn chưa phát triển hết của các bé.
Người tiêu dùng vô cùng tin tưởng khi gia đình sở hữu những chiếc đệm cao su Liên Á bởi sự an toàn của nó. Với thành phần chiết xuất 100% cao su tự nhiên, trải qua quá trình sản xuất chiếc đệm còn có khả năng chống cháy tuyệt đối hạn chế tốt nhất những trường hợp xấu xảy ra. Đây là một trong những ưu điểm tốt nhất mà chiếc đệm cao su Liên Á mang lại cho người tiêu dùng.Với những ưu điểm mà đệm cao su Liên Á mang lại chắc hẳn những người tiêu dùng thông thái không thể bỏ lỡ cơ hội sở hữu chiếc đệm tuyệt vời này!
Đệm cao su Liên Á có rất nhiều đặc tính tuyệt vời mà bạn nên sở hữu người “bạn đời” này cho giấc ngủ của gia đình:
Đệm cao su Liên Á nâng đỡ tuyệt hảo cơ thể con người bởi thiết kế tối ưu hóa ở 5 vùng khác nhau.
Với đặc tính dẻo của 100% cao su tự nhiên giúp bạn khi xoay người sẽ không gây ảnh hưởng tới người nằm bên cạnh
Thoáng mát bởi thiết với hàng ngàn lỗ thông không khí và các rãnh thoát nhiệt trên bề mặt đệm.
Đệm cao su Liên Á có thể sử dụng được cả 2 mặt rất tiên lợi.
Thời gian bảo hành của đệm cao su Liên Á là 10 năm.
Tự hào là thương hiệu Việt, đệm cao su Liên Á chắc chắn mang lại cho bạn một sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của con người qua những giấc ngủ êm ái, thoải mái và ngon giấc.
Đệm cao su Liên Á- sản phẩm tốt nhất đã có mặt tại hệ thống showroom các cửa hàng tại Hà Nội để phục vụ quý khách. Chúng tôi nhận giao hàng trên toàn quốc với giá ưu đãi nhất và nhiều quà tặng hấp dẫn. Bạn có thể liên hệ với hotline: 1900636746 để đặt ngay những chiếc đệm êm ái mang lại cảm giác thư thái cho bạn.